Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều có tuổi thơ xem Tây Du Ký và cũng đã biết được đôi chút về hình ảnh Vườn đào tiên. Và giờ đây game slot Blossom Garden sẽ gợi lại cho bạn hình ảnh những quả đào căng mọng cùng với những vị tiên cai quản vườn đào trên thượng giới. Với những sắc màu rực rỡ nhưng đầy sức huyền bí, Blossom Garden đã vẽ nên một bức tranh về chốn tiên cảnh cùng với những giai điệu âm nhạc phiêu bồng.

Xem thêm: 

Cách chơi game slot Blossom Garden

Người chơi sẽ chọn tổng cược cho mỗi vòng quay bằng cách họ sẽ chọn đường cược cho mình tùy theo hệ số đặt cược và đơn vị tiền tệ

Nhấn vào nút spin để quay hoặc có thể chọn chế độ quay tự động với số lần quay tương ứng là 10, 25, 50, 75, 100 và không giới hạn.Trong các vòng quay tự động thì đường cược và tổng số tiền cược sẽ giữ nguyên theo lựa chọn của vòng quay đầu tiên.

Trong vòng quay tự động người chơi có thể cài đặt cho mình các thông số giới hạn tiền thua là bao nhiêu thì sẽ dừng lại hoặc dừng vòng quay tự động khi mức tiền thắng hoặc số tiền dư ở một con số nhất định nào đó do người chơi quy định.

Sau khi quay dừng lại, sự kết hợp của các biểu tượng hiển thị sẽ định khoản thanh toán như trên bảng thanh toán. Sau đó người chơi sẽ kiểm tra tổng số tiền thắng trên trường chiến thắng.

Lưu ý: Trên màn hình máy Slot sẽ quay một cách ngẫu nhiên. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu quay ra các biểu tượng giống nhau trên một hàng thanh toán bạn chọn. Nếu bạn giành chiến thắng, nhấn chọn nhận thưởng và bắt đầu ván mới.

Hướng dẫn cách chơi game slot Blossom Garden cho người mới
Cách chơi game slot Blossom Garden

Một số tính năng đặc biệt khác trong game slot Blossom Garden

  • Wild: Một biểu tượng vạn năng hầu như xuất hiện trong tất cả các slot game. Biểu tượng Wild trong game slot Blossom Garden sẽ xuất hiện ở tất cả các cuộn quay từ 1 đến 5 và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để có thể tạo thành đường chiến thắng.
  • Scatter: Hộp quà bí ẩn Scatter này sẽ mang tới cho người chơi nhiều phần thưởng cực kỳ bất ngờ và hấp dẫn. Tiền thắng Scatter được tính bằng tổng cược, 3 Scatter sẽ kích hoạt được vòng quay miễn phí huyền bí và còn được thưởng thêm 14 vòng quay miễn phí. Biểu tượng Scatter này chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Có một lưu ý là vòng quay miễn phí sẽ không được kích hoạt lại.
  • Tính năng chiến thắng tốc độ: Chế độ này được kích hoạt một cách ngẫu nhiên ngay sau khi các cuộn quay được nổ tung từ biểu tượng thắng ngoại trừ Scatter. Khi kích hoạt tính năng này người chơi sẽ được tính thưởng gấp 500 lần so với tổng cược. Khi chế độ chiến thắng này kết thúc các biểu tượng mới sẽ được sắp xếp vào để lấp đầy vào các đường cược.
Một số tính năng đặc biệt khác trong game slot Blossom Garden

Lời kết

Game slot Blossom Garden là một thể loại game trải nghiệm với hiệu ứng hình ảnh cực kỳ bắt mắt, âm thanh vui nhộn kích thích được người chơi. Mọi người cần phải chơi có điểm dừng và cần cân nhắc mức cược trước khi chơi nhé. Nên chọn cho mình mức cược vừa phải và đặt cược trên nhiều đường để tăng thêm cơ hội chiến thắng cho bản thân. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn bongda88club để mọi người cùng tham khảo. Chúc các bạn may mắn và có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi Blossom Garden – khu vườn hoa nở.