Hướng dẫn chơi game slot Blossom Garden đầy đủ và chi tiết nhất

Game slot Blossom Garden hay Khu Vườn Đào Tiên là một trong những trò Slot Games khá được ưa chuộng tại những nhà cái trực tuyến hàng đầu. Và nếu như bạn muốn tham gia trò này tuy nhiên chưa biết cách chơi như thế nào, thì hãy đọc bài viết này. Bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đầy đủ và chi tiết nhất.

Game slot Blossom Garden là gì?

Game slot Blossom Garden là một trò quay Slot có cách chơi giống như hầu hết những trò slot khác. Tuy nhiên điểm thu hút ở trò này chính là hình ảnh cực kỳ đẹp mắt khi lấy truyền thống và văn hóa Châu Á làm biểu tượng.Hướng dẫn chơi game slot Blossom Garden đầy đủ và chi tiết nhất

Đây là một trò Slot Game khá được yêu thích hiện tại

Khi chơi trò này, bạn sẽ thấy thay cuộn quay được thiết kế ở phía trên một ngôi đền. Ở phía sau sẽ là hình ảnh một khu vườn đào cực kỳ đẹp theo hơi hướng Trung Hoa. Những cây đào này cũng đang ở mùa nở rộ cực kỳ đẹp mắt như tượng trưng cho phụ nữ và tình yêu.

Không những có hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, mà trò này còn được ghép nhạc khá là nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp người chơi thư giãn cũng như tập trung khi chơi hơn.

Tính năng trong trò game slot Blossom Garden

Giống như các trò này, thì Blossom Garden cũng có 30 paylines cố định nằm trong cuộn và tất cả đều chạy từ trái sang phải. Theo như quy định thì người chơi sẽ đặt cược thấp nhất ở mức 0.9 và cao nhất ở mức 1500. Như vậy những người mới tập chơi hay đã có nhiều kinh nghiệm đều có thể tham gia vào trò này.

Trong trò Blossom Garden cũng có các tính năng cơ bản trong Slot Game Online như tự động quay, quay nhanh, cược lớn,… Cho nên bạn có thể chơi trò này một cách khá là đơn giản.

Biểu tượng trong trò game slot Blossom Garden

Khi chơi trò này thì bạn phải biết những biểu tượng sau đây, để có thể tính được số tiền mình thắng được nếu quay trúng là bao nhiêu.

  • Biểu tượng 10, J, Q, K, A: Nếu quay trúng 3 loại cùng 1 lúc sẽ được trả thưởng 5x, còn nếu quay được 5 loại thì tỷ lệ trả thưởng lên đến 75x
  • Biểu tượng quạt, đèn lồng, trái cây và hoa sen vàng: Những biểu tượng này sẽ có tỷ lệ trả thưởng khá cao nếu quay trúng
  • Biểu tượng ông già: Đây là biểu tượng đặc biệt nhất, bởi khi quay trúng người chơi sẽ được trả thưởng cực kỳ cao, cụ thể là từ 20x đến 300x
  • Biểu tượng hoang dã Wild: Có hình dạng là 1 con hạc màu tím và vàng, khi quay được biểu tượng thì thì nó có thể thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác, giúp tạo thành những biểu tượng giống nhau. Tuy nhiên không thể thay thế được cho biểu tượng Scatter phân tán
  • Trong trò  Blossom Garden cũng có các cuộn xếp tần, và khi hợp nhất vào nhau thì sẽ phát nổ và biến mất khỏi game. Điều này sẽ làm cho cơ hội chiến thắng của người chơi cao hơn.
  • Nếu như cuộn phát nổ và bạn có thể dành chiến thắng ngay lập tức, thì số tiền bạn thu về có thể lên đến 500 lần so với số tiền cược.Hướng dẫn chơi game slot Blossom Garden đầy đủ và chi tiết nhất
Trên đây là các biểu tượng cũng như tỷ lệ trả thưởng trong trò Blossom Garden

Hướng dẫn cách chơi game slot Blossom Garden

Để có thể chơi được trò Blossom Garden thì bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Đặt cược

Bạn sẽ tiến hành cược số tiền mà bạn muốn vào trò chơi ở hàng thanh toán như các trò Slot Game khác.

Bước 2: Nhấn quay

Tiếp theo bạn sẽ nhấn quay, và các guồng trên màn hình sẽ được quay và ra biểu tượng một cách ngẫu nhiên.

Bước 3: Kiểm tra kết quả

Nếu như các biểu tượng trên guồng giống nhau thì lúc này bạn sẽ trúng thưởng và số tiền thưởng được trả theo quy định. Còn thua thì bạn sẽ mất số tiền mà mình đã đặt được.

Qua bài viết này chúng tôi đã cho bạn biết game slot Blossom Garden là trò gì? Cách chơi như thế nào, các biểu tượng và tỷ lệ trả thưởng ra sao. Hy vọng khi đọc xong bài viết, bạn sẽ chơi trò này một cách dễ dàng hơn tại Bong88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *